Mơ xổ số

Giải mã tất tần tật về giấc mơ trâu

mơ thấy trâu là điềm vui hay điềm dữ

Trâu là loài động vật đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng quê thì con trâu luôn đi liền với hình ảnh của người nông dân. Chính vì thế, việc nằm mơ thấy trâu mang rất nhiều ý nghĩa. Qua giấc mơ, họ có thể dự báo về những vấn đề sắp xảy ra trong tương lai và đồng thời, xem xét nằm mơ thấy trâu đánh con gì là hợp lý nhất. Hãy cùng giải mã tất tần tật về giấc mơ trâu bạn nhé!

Giải mã tất tần tật về giấc mơ trâu

Để biết được mơ thấy trâu là điềm vui hay điềm dữ, người chơi cần căn cứ vào nhiều chi tiết xảy ra trong giấc mơ của mình. Dưới đây là một số giấc mơ trâu nổi tiếng mà anh em có thể tham khảo.

Giấc mơ về trâu bình thường

Chỉ cần là nằm mơ thấy trâu thì đây chính là một điềm vui và có lẽ là nguồn thu nhập của anh em có thể gia tăng trong thời gian sắp tới, thậm chí là tăng đáng kể. Đó là đối với 1 con trâu, còn nếu anh em thấy cả 1 đàn trâu thì như thế nào? Xin chúc mừng, anh em sắp được trải qua giai đoạn vô cùng thịnh vượng và yên bình. Với một giấc mơ tốt đẹp như vậy thì điều anh em quan tâm chỉ là nên đánh con gì cho thích hợp?

Giấc mơ bị trâu đuổi

Đây có thể coi là một điềm báo không lành đối với anh em. Nó báo hiệu rằng người nằm mơ đang ở một trạng thái tiêu cực, cảm xúc bị đè nén quá mức. Lời khuyên là anh em nên thư giãn tinh thần và hạn chế các trò chơi liên quan đến tiền bạc để tránh mất đi vận khí.

Giấc mơ trâu ăn cỏ

nên đánh con gì cho thích hợp?

Trâu ăn cỏ là khung cảnh vô cùng yên bình của làng quê Việt Nam. Đối với giấc mơ trâu ăn cỏ thì thời gian sắp tới của anh em sẽ diễn ra vô cùng yên bình và không có quá nhiều điều cần phải suy nghĩ. Nó báo hiệu một cuộc sống an nhàn giống như những con trâu đang ăn cỏ kia. Không chỉ vậy, trâu ăn cỏ được nhiều người cho rằng có lộc về và những việc liên quan đến tiền bạc có thể phất lên trông thấy.

Giấc mơ trâu đẻ

Mơ được trâu đẻ phải là người vô cùng may mắn. Đây là một điềm lành rất tốt đối với người mơ phải. Trong thời gian sắp tới, công việc sẽ được thăng tiến và những may mắn liên tục kéo tới.

Giấc mơ chăn trâu

Trong thấy chăn trâu, anh em cần chia làm những trường hợp chi tiết như sau:

 • Dắt trâu trên đường: Đây là lúc anh em cần phải định hướng đường đi trong cuộc đời dành cho mình, nếu mọi thứ đã sẵn sàng nhưng cơ hội vẫn chưa tới thì anh em cần phải chờ đợi, kiên nhẫn.
 • Dắt trâu ăn cỏ:  Thể hiện cho việc anh em có được một trách nhiệm lớn lao đang phải gánh vác, cố gắng hoàn thành nó sẽ giúp cho anh em có được phần thưởng xứng đáng.
 • Dắt trâu về nhà: Trong thời gian tới, anh em sẽ gặt hái được nhiều thành công, thể hiện được tài năng của mình và được nhiều người công nhận.
 • Dắt trâu, trâu không đi: Đây là một điềm báo không lành khi mà nó cho thấy anh em đang trong tình trạng bế tắc và không thể làm được gì mình mong muốn.

Giấc mơ trâu chết

Trâu chết chính là một điềm xui đối với người nằm mơ. Giấc mơ này báo hiệu người bạn đồng hành sắp phải rời xa, tiền bạc có thể biến mất và anh em cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Tuy nhiên, những trường hợp trên xảy ra nếu anh em đang ở tình trạng bình thường. Nhưng nếu anh em đang trong một trạng thái bế tắc, thì việc nằm mơ thấy trâu chết được xem như báo hiệu cho một giai đoạn xám xịt sắp đi qua.

Giấc mơ cưỡi trâu

Cưỡi trâu được xem là giấc mơ có điềm báo tốt lành. Anh em có thể gặp may mắn, thịnh vượng trong thời gian sắp tới. Những chuyện liên quan đến công việc, tiền bạc và học vấn cũng sẽ được tăng cao. Vì thế, trong giai đoạn này thì đánh con gì chính là câu hỏi mà anh em cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Giấc mơ 2 con trâu

Nằm mơ thấy 2 con trâu cũng là một trong những điềm báo tốt. Giấc mơ này chứng tỏ anh em là một người có năng lực và khả năng giải quyết vấn đề vô cùng tốt. Anh em cần tự tin để giải phóng bản thân và thực hiện những việc mà người khác không dám làm.

Nên đánh số gì khi thấy giấc mơ trâu?

 • Thấy trâu thông thường đánh số 63, 03, 86 tài lộc.
 • Trâu và bò nên đánh số có khả năng cao như 51, 31.
 • Thấy thịt trâu nên đánh số thần tài gõ cửa như 91, 71.
 • Thấy trâu có chửa nên đánh 26, 62.
 • Thấy nhiều trâu bò đánh số dễ về như 11.
 • Thấy trâu húc đánh 17.
 • Thấy trâu lội nước đánh 15, 57.
 • Thấy có trâu mẹ và trâu con đánh 11, 81.
 • Thấy máu trâu đánh 74, 27.
 • Thấy sừng trâu đánh 06, 47.
 • Thấy trâu vàng đánh số phát tài 93, 98.

Như vậy, bài viết đã giải mã tất tần tật về giấc mơ trâu. Hy vọng với những con số trên, vận may sẽ mỉm cười đối với anh em!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top